Vòng chung khảo Liên hoan báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Thứ tư - 15/12/2021 05:44
Trong ngày 15/12/2021, Tỉnh Đoàn thanh niên đã tổ chức vòng chung khảo Liên hoan báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 với sự tham gia của 11 thí sinh đến từ các đơn vị huyện, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc.
Đ/c Tô Phương Chi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn phát biểu khai mạc.
Nhằm diễn đàn trao đổi kinh nghiệm của đội ngũ báo cáo viên của Đoàn qua đó tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn đến đoàn viên, thanh niên toàn tỉnh; bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ báo cáo viên của Đoàn, Tỉnh Đoàn thanh niên đã tổ chức liên hoan báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 với 02 vòng thi sơ khảo và chung khảo. Tại vòng sơ khảo các thí sinh đã gửi clip dự thi về các chuyên đề, đề cương bài trình bày để ban giám khảo chấm sơ loại, có 11 đề tài đã được lựa chọn tham gia vòng chung khảo.
TRẢ LỜI TRỰC TUYẾN
Thí sinh trả lời phản biện trực tuyến.
Tại vòng chung khảo, để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, Ban tổ chức đã tiến hành cho thí sinh tham gia liên hoan với hai hình thức trực tiếp và trực tuyến. Đối với các thí sinh đảm bảo yêu cầu về sức khoẻ, có kết quả xét nghiệm âm tính với dịch Covid -19 đã được triệu tập tham gia thi đấu trực tiếp và các thí sinh còn lại tham gia thi đấu trực tuyến qua phần mềm zoom. Tại vòng chung khảo, các thí sinh phải trải qua phần trả lời câu hỏi phản biện từ ban giám khảo nhằm kiểm tra kỹ năng, phong cách và kiến thức của từng báo cáo viên, tuyên truyền viên. 11 đề tài tham gia vòng chung khảo là những vấn đề mang tính thời sự, cấp thiết của tổ chức Đoàn thanh niên trong thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cũng như các vấn đề về an ninh mạng, về phát triển kinh tế của thanh niên. Từ 11 thí sinh đến từ các đơn vị huyện, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc, Ban Tổ chức đã chọn ra thí sinh xuất sắc nhất đến từ Đoàn thanh niên Công an tỉnh. Ban Tổ chức Liên hoan cũng đã trao 2 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích và 3 giải phụ cho các thí sinh.

Đ/c Tô Phương Chi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn trao giải nhất
Đ/c Tô Phương Chi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn trao giải nhất cho thí sinh Đàm Trí Tuệ.