Thành Đoàn tập huấn tập huấn công tác hè cho cán bộ, anh chị phụ trách thiếu nhi trên địa bàn

Thứ năm - 16/06/2022 21:04
Trong 2 ngày 13,14/6/2022 Thành Đoàn Cao Bằng tổ chức tập huấn cho cán bộ, anh chị phụ trách thiếu nhi trên địa bàn dân cư năm 2022.
Hội nghị tập huấn có hơn 130 đại biểu tham dự gồm các Bí thư (Phó Bí thư) Đoàn xã, phường và các anh chị phụ trách hè tổ, xóm trên địa bàn thành phố.
tập huấn hè 3
Tại chương trình tập huấn các đại biểu được tiếp thu một số chuyên đề như: Tuyên truyền an toàn trên không gian mạng cho trẻ em, tập huấn kỹ năng tổ chức trò chơi cá nhân, tập thể cho thiếu nhi ở địa bàn dân cư, học các bài dân vũ, múa, nhảy hiện đại, hát thiếu nhi, cách thức tổ chức các hoạt động tập thể..
tập huấn hè 2
Thông qua chương trình tập huấn các đồng chí cán bộ đoàn, anh chị phụ trách được trang bị kỹ năng thiết kế, tổ chức các hoạt động cho thanh thiếu niên nhi đồng ở các tổ, xóm trong thời gian sinh hoạt tại khu dân cư, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động công tác hè năm 2022.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Thành Đoàn Cao Bằng