Bí thư Trung ương Đoàn thăm, tặng quà thầy cô và học sinh vùng cao Quảng Nam

Chủ nhật - 13/11/2022 19:58
Ngày 13/11, đồng chí Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội SVVN đã tới thăm hỏi, động viên các thầy, cô giáo đang công tác tại vùng cao và trao học bổng tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THPT Dân tộc nội trú Nam Trà My (huyện Nam Trà My, Quảng Nam).
Anh Nguyễn Minh Triết tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo Trường THPT Dân tộc nội trú Nam Trà My.
Tham gia cùng đoàn công tác còn có đồng chí Lâm Tùng – Phó trưởng Ban Thanh niên trường học T.Ư Đoàn; đồng chí Phạm Thị Thanh – Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Nam; đồng chí Lê Thanh Hưng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nam Trà My, cùng lãnh đạo nhà trường, thầy cô và các em học sinh.
Tại buổi gặp mặt, đoàn công tác lắng nghe những chia sẻ xúc động của thầy giáo Nguyễn Trần Vỹ, người có hơn 20 năm công tác tại huyện miền núi Nam Trà My, là người "nối nhịp cầu yêu thương" giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và cùng với Quỹ học bổng “Nâng cánh ước mơ" xây dựng nhiều điểm trường nơi vùng cao Trà My.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết tặng hoa thầy giáo Nguyễn Trần Vỹ.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết gửi lời tri ân đến các thầy cô nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Tuy điều kiện còn hết sức khó khăn, nhưng bằng sự kiên trì, tâm huyết với sự nghiệp trồng người, các thầy cô đã trở thành những tấm gương không quản ngại khó khăn để đạt được những kết quả đáng trân trọng.
Bí thư T.Ư Đoàn thăm, tặng quà thầy cô và học sinh vùng cao Quảng Nam ảnh 3
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết tặng hoa chúc mừng cô giáo Trà Thị Thu - Giáo viên Trường Phổ thông trung học bán trú Trà Tập.

Bí thư T.Ư Đoàn thăm, tặng quà thầy cô và học sinh vùng cao Quảng Nam ảnh 4
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết thăm và tặng quà thầy cô, học sinh vùng cao Nam Trà My, Quảng Nam.

Bí thư T.Ư Đoàn thăm, tặng quà thầy cô và học sinh vùng cao Quảng Nam ảnh 5
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết trao học bổng và quà tặng 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Bí thư T.Ư Đoàn thăm, tặng quà thầy cô và học sinh vùng cao Quảng Nam ảnh 6
Đồng chí Phạm Thị Thanh - Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Nam tặng quà các em học sinh.
Cũng tại buổi gặp mặt, Bí thư T.Ư Đoàn trao 30 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) và phần quà tặng các em học giỏi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập./.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: doanthanhnien.vn