Mang tết ấm đến với thiếu nhi vùng cao biên giới

Thứ ba - 10/01/2023 21:26
Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, Tỉnh Đoàn thanh niên - Lớp Cao cấp Lý luận chính trị K73.A15 (Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh) - Tổ Công đoàn, Chi đoàn Quản lý và xử lý nợ rủi ro (Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam) - Trường Tiểu học Trần Phú, Trường Mầm non Quang Trung (Sơn Tây, Hà Nội) phối hợp tổ chức chương trình “Biên giới yêu thương” tại 02 điểm trường Long Giang, Thượng Nga thuộc Trường Tiểu học Chí Viễn, xã Chí Viễn, huyện Trùng Khánh.
Tặng áo ấm cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vùng biên giới.
Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 02 máy lọc nước cho 02 điểm trường; 01 tủ sách “Chắp cánh ước mơ” với 225 đầu sách thiếu nhi cho điểm trường Long Giang; 34 chiếc chăn ấm cho học sinh mầm non tại 02 điểm trường; 59 suất quà (bao gồm vở, hộp bút) cho các em học sinh tiểu học tại 02 điểm trường; 10 suất học bổng , mối suất trị giá 500.000 cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; 19 suất quà trao tặng các thầy cô tại 02 điểm trường, mỗi suất trị giá 500.000đ; 20 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chí Viễn, mỗi suất trị giá 500.000đ ;30 bao quần áo, 04 thùng bánh kẹo, sữa và 20 chiếc cặp sách cho học sinh tại 02 điểm trường với tổng giá trị các phần quà là 60 triệu đồng.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Toàn cảnh chương trình.
Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần mang đến một mùa xuân ấm áp, yêu thương cho các em thiếu nhi, các thầy cô giáo và bà con Nhân dân nơi vùng cao biên giới.

Một số hình ảnh hoạt động:
Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng