Trao tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho đồng chí Thái Ngô Hiếu

Thứ ba - 12/04/2022 09:11
Chiều ngày 12/4/2022 tại Hội trường Cơ quan Tỉnh đoàn, thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức trao tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm và trao tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn cho đồng chí Thái Ngô Hiếu có hành động dũng cảm trong cứu người bị đuối nước.
Trao tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho đồng chí Thái Ngô Hiếu
Chương trình có sự tham dự của đồng chí Bùi Thị Bích Thủy - Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Trần Tiến Đạt - Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Hồ Hồng Nguyên - UVBCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn, cán bộ chuyên trách cơ quan Tỉnh đoàn và đoàn viên Đoàn Thanh niên Công an tỉnh.
hát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Hồng Nguyên - UVBCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn biểu dương hành động đẹp, quên mình cứu người, vừa thể hiện tinh thần quả cảm, vừa thể hiện trách nhiệm của người chiến sỹ Công an Nhân dân luôn hết mình vì nhân dân. Đây thực sự là những hành động dũng cảm, nghĩa hiệp, cao cả cần được trân trọng, kịp thời lan tỏa . Bên cạnh đó, đồng chí Ngô Hiếu còn là một đoàn viên tham gia rất tích cực các hoạt động của chi đoàn, Đoàn cơ sở tại đơn vị, là tấm gương để các bạn đoàn viên học tập, noi theo.
Cùng ngày, Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm vượt bậc, trao tặng Thư khen của Bí thư Tỉnh ủy và trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho đồng chí Thái Ngô Hiếu.

Nguồn tin: BTG tổng hợp