Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguyên Bình ra quân tình nguyện đổ đường bê tông xây dựng Nông thôn mới

Sáng ngày 17/8/2021, Huyện đoàn- Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện ra quân tình nguyện đổ đường bê tông giao thông nông thôn tại xóm Tân Thịnh, xã Vũ Minh, huyện Nguyên Bình.
Nguyên Bình ra quân tình nguyện đổ đường bê tông xây dựng Nông thôn mới
Huyện đoàn đã huy động đoàn viên, thanh niên của các đơn vị: Đoàn thanh niên xã Vũ Minh, Chi đoàn Công an, Quân sự, Y tế, Kinh tế, Khối Ủy ban nhân dân và chi đoàn Dân - Đảng tham gia. Kết quả sau một buổi lao động tích cực, nhiệt huyết của các đồng chí đoàn viên, thanh niên đã đổ được đoạn đường giao thông nông thôn với chiều dài 50m, chiều rộng 3m, hoàn thành khối lượng công việc theo kế hoạch đề ra.

Thông qua hoat động tình nguyện đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới; tạo sự lan tỏa phong trào tình nguyện trong cộng đồng xã hội; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh trật tự của địa phương.

Tác giả: Huyện đoàn Nguyên Bình