Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Đoàn cấp cơ sở

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban giám đốc Công an tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, căn cứ Kế hoạch tổ chức Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, tính đến ngày 15/5, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã chỉ đạo thành công 100% các cơ sở Đoàn tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở.
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Đoàn cấp cơ sở
Đã có 22/24 cơ sở Đoàn tổ chức bầu chức danh Bí thư trực tiếp tại Đại hội. Công tác tổ chức Đại hội được các cơ sở Đoàn thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, đúng quy trình, đảm bảo nguyên tắc, đầy đủ theo Hướng dẫn của Ban Bí thư Trung ương Đoàn. Đại hội thực hiện đảm bảo các nội dung: Tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ qua và xác định, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới; thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội Đoàn cấp trên; bầu Ban Chấp hành khóa mới và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn cấp trên.
 Không khí Đại hội diễn ra dân chủ, long trọng, vui tươi, thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Thành công của Đại hội cấp cơ sở đã khẳng định sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và cấp ủy, lãnh đạo Công an các đơn vị; là tiền đề và kinh nghiệm quan trọng để Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 trong thời gian sắp tới.
Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Đoàn TN Công an tỉnh