Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Sôi nổi giải chạy bộ “Tôi yêu Cao Bằng” hưởng ứng tháng thanh niên 2023

Sáng 15/3, hơn 30 vận động viên là đoàn viên Công đoàn bộ phận, Chi đoàn Trung tâm Văn hóa và Thông tin du lịch tỉnh đã tham gia giải chạy bộ “Tôi yêu Cao Bằng” tại Phố đi bộ ven sông Bằng, thành phố Cao Bằng.
Giải chạy bộ "Tôi yêu Cao Bằng" hưởng ứng tháng thanh niên 2023.
Giải chạy bộ "Tôi yêu Cao Bằng" năm 2023 được Công đoàn bộ phận, Chi đoàn Trung tâm Văn hóa và Thông tin du lịch tỉnh tổ chức tại phố đi bộ ven sông Bằng với lộ trình khoảng 1km. Hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023); 77 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023) và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn bộ phận Trung tâm Văn hóa và Thông tin du lịch tỉnh lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Ban Tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích cao.
Thông qua giải chạy, các đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên được giao lưu, gắn bó, nâng cao tinh thần đoàn kết; động viên đoàn viên toàn đơn vị tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại” nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn; tạo sức lan tỏa, thể hiện hình ảnh đẹp của người đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên Trung tâm Văn hóa và Thông tin du lịch.
Đồng thời, góp phần củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, phát huy trí tuệ, sức mạnh, tính tiên phong, khát vọng cống hiến của tuổi trẻ xây dựng quê hương, đất nước; quảng bá vẻ đẹp non nước Cao Bằng đến du khách trong và ngoài nước.
Một số hình ảnh hoạt động:
BÍ THƯ CHI ĐOÀN TRAO GIẢI

CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN TRAO GIẢI