Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Hạ Lang: Tọa đàm Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021); Tuyên dương “Thanh niên sống đẹp” và “Gia đình trẻ tiêu biểu” năm 2021.

Chiều ngày 07/10/2021, Hội LHTN Việt Nam huyện Hạ Lang tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021); Tuyên dương “Thanh niên sống đẹp” và “Gia đình trẻ tiêu biểu” năm 2021.
Toàn cảnh buổi toạ đàm.
Dự chương trình có đồng chí Hoàng Văn Hải – Phó Bí thư thường trực Huyện Ủy; đồng chí Mã Văn Tiến – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí nguyên lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam huyện; các cán bộ, hội viên thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn - Hội trong toàn huyện.

Tại buổi toạ đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 65 năm vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và những kết quả nổi bật của Hội LHTN huyện trong những năm qua. Nhân dịp này, Ủy ban Hội LHTH Việt Nam huyện đã tặng quà tri ân các anh, chị nguyên là lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam huyện qua các thời kỳ; tuyên dương 16 gương “Thanh niên sống đẹp” và 03 gương “Gia đình trẻ tiêu biểu” năm 2021. Kết thúc chương trình tọa đàm, Hội LHTN huyện đã tổ chức giao lưu cầu lông giữa các các bộ Đoàn- Hội trong toàn huyện.

Thông qua hoạt động  nhằm góp phần giáo dục hội viên, thanh niên tự hào về lịch sử, truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam. Qua đó động viên khích lệ hội viên, thanh niên trong toàn huyện nỗ lực phấn đấu vươn lên lập thân, lập nghiệp, xây dựng quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh hoạt động:
Tuyên dương 16 gương “Thanh niên sống đẹp”.

Tuyên dương 03 gương “Gia đình trẻ tiêu biểu” năm 2021.
Giao lưu cầu lông giữa các các bộ Đoàn- Hội trong toàn huyện.

Tác giả: Huyện đoàn Hạ Lang