Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Hưởng ứng Chương trình Tháng Ba biên giới – Biên cương Tổ quốc tôi

Chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 – 03/3/2022) và 33 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 – 03/3/2022), ngày 28/02/2022, Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng tổ chức hoạt động hưởng ứng Chương trình Tháng ba biên giới – Biên cương Tổ quốc tôi; thăm hỏi, tặng quà Đồn Biên phòng cửa khẩu Sóc Giang và hai chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 tại mốc 644 và 672 thuộc Đồn Biên phòng cửa khẩu Sóc Giang.
Tặng quà, chúc mừng cán bộ chiến sỹ Đồn biên phòng Sóc Giang.
      Tại buổi gặp mặt, đồng chí Triệu Thanh Dung – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng đã gửi lời thăm hỏi, động viên, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ lực lượng BĐBP nhân kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống BĐBP và 33 năm Ngày biên phòng toàn dân; mong muốn trong thời gian tới tổ chức Đoàn thanh niên và lực lượng BĐBP sẽ tiếp tục có nhiều chương trình phối hợp ý nghĩa, thiết thực góp đảm bảo an sinh xã hội, phát triển kinh tế tại địa phượng và bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới quốc gia.
       Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với những khó khăn của các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại các chốt biên giới, đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà  hai chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 tại mốc 644 và 672 thuộc Đồn Biên phòng cửa khẩu Sóc Giang.

Tặng quà tại các chốt quản lý đường biên giới và kiểm soát dịch bệnh Covid-19