Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh: tổ chức Chương trình "Vì đàn em thân yêu" năm 2022

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, ngày 18/5/2022, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với đơn vị tình nguyện Ong chăm tổ chức Chương trình "Vì đàn em thân yêu" trao tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học Xuân Trường, xã Xuân Trường, huyện Bảo Lạc.
Tham dự Chương trình có đ/c Vũ Bá Phương - Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đ/c Triệu Thị Kiều Dung - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ (đại diện đơn vị tài trợ), lãnh đạo Đảng ủy xã Xuân Trường, hiệu trưởng trường Tiểu học Xuân Trường, đại diện các phòng Sở Ngoại vụ, đoàn viên thanh niên Sở Ngoại vụ, các thầy cô giáo, học sinh nhà trường.
Tại Chương trình, đoàn đã trao tặng 150 đệm, 150 gối và 100 vỏ chăn (tổng trị giá quà tặng 30 triệu đồng) cho nhà trường với mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh những điều kiện cần thiết để đảm bảo học tập, nghỉ ngơi tại trường.
Một số hình ảnh tại Chương trình:

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng, Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh