Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Huyện Đoàn Nguyên Bình: Tổ chức lớp Tập huấn LLCT và nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn – Hội cơ sở năm 2021

Thực hiện chương trình công tác trọng tâm năm 2021. Từ ngày 25 đến 28/10/2021, Huyện Đoàn Nguyên Bình phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức chương trình tập huấn bồi dưỡng Lý luận Chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn – Hội cơ sở năm 2021. Thông qua chương trình lớp học, 40 đồng chí cán bộ Đoàn cơ sở đã được trang bị và củng cố thêm các kiến thức về các bài học lý luận chính trị; chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực , tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; về Công tác tổ chức xây dựng Đoàn, hướng dẫn tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, một số nghiệp vụ và kỹ năng liên quan đến công tác nhiệm vụ Đoàn - Hội tại cơ sở.
Lễ khai giảng lớp Tập huấn LLCT và nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn – Hội cơ sở năm 2021 tại huyện Nguyên Bình.
nbinh 2
Lễ bế giảng lớp Tập huấn LLCT và nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn – Hội cơ sở năm 2021 tại huyện Nguyên Bình.
Là hoạt động phối hợp hàng năm giữa Huyện Đoàn TN và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, chương trình tập huấn được tổ chức nhằm củng cố và trang bị thêm kiến thức lý luận chính trị, những kiến thức nghiệp vụ Đoàn - Hội để từ đó cán bộ Đoàn – Hội cơ sở có thêm kiến thức và kỹ năng để áp dụng nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương, đơn vị.

Tác giả: Huyện đoàn Nguyên Bình