Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Ngày hội gửi tiết kiệm “Vững bước tương lai xanh” năm 2021

Sáng ngày 08/10/2021, Tỉnh Đoàn thanh niên phối hợp với Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh tổ chức Ngày hội gửi tiết kiệm “Vững bước tương lai xanh” cấp tỉnh. Tham dự Chương trình có đồng chí Thẩm Văn Phán – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Dương Thuỷ Tiên – Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo của các đơn vị Tỉnh Đoàn thanh niên, Hội Nông dân tỉnh, Hội Phụ nữ tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Cao Bằng, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Cao Bằng.
Ký kết Kế hoạch phối hợp huy động tiền gửi tiết kiệm “Vững bước tương lai xanh”.
Tại Ngày hội, đồng chí Hoàng Hoàng Diệu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn và đồng chí Nguyễn Thị Phương – Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh Cao Bằng đã đại diện cho 02 đơn vị ký kết Kế hoạch phối hợp huy động tiền gửi tiết kiệm “Vững bước tương lai xanh”.

Với tinh thần mỗi người gửi tiết kiệm chính là góp phần chung tay cùng Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương thực hiện mục tiêu xóa đói, giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội, đồng thời bổ sung nguồn vốn tín dụng cho hộ nghèo, các đối tượng chính sách và hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp, phát triển kinh tế. Ngày hội gửi tiền tiết kiệm “Vững bước tương lai xanh”  đã thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên tham gia. Kết quả, tại Ngày hội cấp tỉnh đã có 142 sổ tiết kiệm được mở với tổng số tiền gửi là 2.122 triệu đồng. Bên cạnh đó, các Huyện Đoàn đã phối hợp với các Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách huyện tổ chức Ngày hội gửi tiền tiết kiệm “Vững bước tương lai xanh” cấp huyện với 405 sổ tiết kiệm được mở và tổng số tiền gửi là 2.780 triệu đồng. Tổng số tiền tiết kiệm huy động được trong ngày là 4.902 triệu đồng.

Tác giả: Ban Phong trào Tỉnh Đoàn