Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Thành đoàn Hải phòng tuyển Đội viên Thanh niên xung phong Bạch Long Vĩ

1. Chỉ tiêu: 25 người, gồm 15 nam và 10 nữ.
2. Tiêu chuẩn:
- Là đoàn viên, thanh niên có tinh thần xung phong tình nguyện gia nhập lực lượng TNXP.
- Có sức khỏe tốt, tuổi đời từ 18 đến 25 tuổi.
- Ưu tiên những trường hợp có trình độ Cao đẳng, Đại học và bằng nghề.
3. Thủ tục hồ sơ:
- Đơn tình nguyện tham gia lực lượng TNXP.
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.
- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, giấy khai sinh, hộ khẩu, căn cước/chứng minh nhân dân (có công chứng).
- Giấy khám sức khỏe (BV tuyến quận, huyện trở lên).
- 04 ảnh 4x6 (Ảnh chụp không quá 03 tháng).
4. Quyền lợi, chế độ được hưởng:
- Được trang cấp và bố trí nơi làm việc, sinh hoạt ăn nghỉ theo quy định.
- Được hưởng chế độ phép hàng năm là 40 ngày, chia làm 02 đợt, mỗi đợt 20 ngày, được thanh toán tiền vé đi và về.
- Được miễn thực hiện nghĩa vụ quân sự, được áp dụng chính sách ưu tiên về tuyển sinh, tuyển dụng, học nghề, sắp xếp việc làm như đối với người đã hoàn thành NVQS.
- Được hưởng các chế độ chính sách theo Quyết định 1817/QĐ-UB của Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng về việc thực hiện một số chính sách đối với TNXP công tác tại huyện đảo Bạch Long Vĩ
- Sau khi hoàn thành nghĩa vụ TNXP, xuất ngũ về địa phương được hưởng trợ cấp 01 lần, có giá trị bằng 06 tháng x mức lương cơ sở.

Mọi thông tin liên hệ qua Phòng Tổ chức hành chính Tổng đội TNXP Hải Phòng, số 6 Đinh Tiên Hoàng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng; Số điện thoại: 02253.810.507, di động: 0966.230.979.

Tác giả: Thành Đoàn Hải Phòng.