Chương trình trao nhận tài trợ Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Thứ sáu - 22/07/2022 06:49
Chiều ngày 22/7, Tỉnh Đoàn thanh niên tổ chức Chương trình trao nhận tài trợ Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).
Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân và các doanh nghiệp trao kinh phí tài trợ Lễ thắp nến tri ân
Dự chương trình có các: đồng chí Hoàng Hồng Diệu – Ủy viên BCH T.Ư Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn; Tô Phương Chi – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn; lãnh đạo, cán bộ các Ban chuyên môn Tỉnh Đoàn; đại diện các nhà tài trợ Lễ thắp nến tri ân: CLB Nữ Doanh nhân, Công ty CP Xuất nhập khẩu, Công ty TNHH Giang Hiền, Công ty CP Thủy điện Đông Bắc, Công ty CP Gốm xây dựng Nam Phong, Công ty CP Sách và thiết bị trường học; các doanh nghiệp là thành viên Hội Doanh nhân trẻ :Công ty THNN TMVT Phú Anh, Công ty TNHH Xây dựng 26/3, Công ty TNHH TM&XD Bảo Ngọc, Công ty TNHH TM&XD Sơn Việt 68; các doanh nghiệp là thành viên CLB Đầu tư và Khởi nghiệp: Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại MT Group, Công ty TNHH Tư vấn xây dựng công trình 689, Nhà hàng Sao Biển, Công ty TNHH Thương mại Tân Phát Việt, Công ty CP Bê tông Hải Vân.
nam phong
Công ty Cổ phần Gốm xây dựng Nam Phong trao kính phí tài trợ Lễ thắp nến tri ân
tài trợ 5
Đại diện Hội Doanh nhân trẻ tỉnh trao kinh phí tài trợ của các doanh nghiệp thành viên  Lễ thắp nến tri ân
trao giấy chứng nhận
Đại diện CLB Đầu tư và Khởi nghiệp trao kinh phí tài trợ của các doanh nghiệp Lễ thắp nến tri ân
Trong 13 năm qua, Tỉnh Đoàn luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành hỗ trợ của các đơn vị trong tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” và Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ. Năm 2022, các đơn vị tiếp tục quan tâm, đồng hành và tài trợ cho chương trình, cụ thể: trao toàn bộ nến, hương, giấy gấp hoa đăng cho 140 nghĩa trang, nhà bia, đài tưởng niệm; 2.899 mộ liệt sĩ trên địa bàn tỉnh và 60 suất quà thăm hỏi, động viên Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh, gia đình chính sách tại huyện Quảng Hòa với tổng trị giá 60.500.000 đồng. Để thay lời cảm ơn của tuổi trẻ Cao Bằng đối với những đóng góp của các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tài trợ cho chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã trao tặng “Giấy chứng nhận tài trợ” cho các đơn vị.
chứng nhận tài trợ
Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn trao Giấy chứng nhận tài trợ cho các đơn vị tài trợ
Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ là hoạt động thường niên của các cấp bộ Đoàn nhằm phát huy truyền thống đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc; là dịp để thế hệ trẻ bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.