Thứ sáu - 20/05/2022 03:45
Sáng ngày 20/5/2022, tại trụ sở quanTỉnh Đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn thanh niên đã Công bố biểu trưng (logo) và ca khúc chính thức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cao Bằng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Đ/c Hoàng Hồng Diệu – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn trao giải cho các tác giả đạt giải Cuộc thi thiết kế biểu trưng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XV
Trải qua thời gian phát động sôi nổi, Ban tổ chức đã nhận được nhiều bài dự thi chất lượng của đông đảo đoàn viên, thanh niên và các văn nghệ sỹ, những người yêu mếm quê hương Cao Bằng. Cuộc thi ca khúc về thanh niên Cao Bằng đã có 04 tác phẩm lọt vào vào chung khảo, ca khúc “Tự hào Đoàn thanh niên Cao Bằng” của nhạc sỹ Đỗ Thanh Khang (Ủy viên Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) được lựa chọn là ca khúc chính thức của Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XV.
đỗ thanh khangĐ/c Hoàng Hồng Diệu – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn trao giải cho các tác phẩm đạt giải Nhất Cuộc thi sáng tác ca khúc về thanh niên Cao Bằng
Cuộc thi Cuộc thi thiết kế biểu trưng (logo) Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cao Bằng lần thứ XV đã có 14 tác phẩm lọt vào vòng chung khảo, Ban giám khảo lựa chọn trao giải cho 08 tác phẩm. Với ý nghĩa Ngọn đuốc sáng thể hiện nhiệt huyết, ý chí và sự can trường của tuổi trẻ và hình ảnh non nước Cao Bằng, tác phẩm logo của tác giả Hoàng Minh Nhật (phường Tân Giang, thành phố Cao Bằng) đạt giải nhất và trở thành biểu trưng (logo) chính thức cho Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XV.
Logo chính thức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cao Bằng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
post logo

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng