Đoàn khảo sát của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn làm việc tại tỉnh Cao Bằng

Thứ sáu - 15/04/2022 10:35
Chiều 15/4/2022, Đoàn khảo sát của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn do đồng chí Bùi Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Đoàn làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và các cơ sở Đoàn tỉnh Cao Bằng để khảo sát kết quả thực hiện các Kết luận số 07–KL/TWĐTN-BTC của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn về một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác cán bộ Đoàn giai đoạn 2019 -2022 và Kết luận số 08-KL/TWĐTN-BTC của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn về các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức cơ sở Đoàn trên địa bàn dân cư giai đoạn 2019 – 2022.
Đ/c Bùi Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Đoàn, Trưởng đoàn khảo sát phát biểu kết luận tại buổi làm việc.
Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo Ban Thanh niên xung phong, Ban Thanh niên nông thôn,  Chuyên viên Ban Tổ chức Trung ương Đoàn; các đồng chí thường trực, Ủy viên BTV Tỉnh Đoàn khóa XIV, các đồng chí lãnh đạo các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, chuyên viên huyện đoàn Hà Quảng, huyện Đoàn Quảng Hòa; Bí thư đoàn thanh niên các đơn vị đoàn thanh niên xã Ngọc Đào huyện Hà Quảng, đoàn thanh niên thị trấn Xuân Hòa huyện Hà Quảng và đoàn thanh niên thị trấn Quảng Uyên huyện Quảng Hòa.
Tại buổi làm việc, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã thông tin về việc triển khai thực hiện Kết luận số 07 và Kết luận số 08 của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Đồng thời các đại biểu đã nêu lên một số thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện.
Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí đồng chí Bùi Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Đoàn ghi nhận những nỗ lực trong quá trình triển khai thực hiện Kết luận số 07–KL/TWĐTN-BTC của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn về một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác cán bộ Đoàn giai đoạn 2019 -2022 và Kết luận số 08-KL/TWĐTN-BTC của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn về các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức cơ sở Đoàn trên địa bàn dân cư giai đoạn 2019 – 2022 của các cấp bộ đoàn trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Các ý kiến báo cáo, đề xuất tại cuộc họp, Đoàn khảo sát sẽ tiếp thu, tổng hợp và đề xuất Trung ương trong thời gian tới.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng, Ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh Đoàn.