Đoàn Khối Cơ Quan Và Doanh Nghiệp Tỉnh: Chi Đoàn Sở Xây Dựng Tổ Chức Chương Trình Tết Vì Người Nghèo Và Nạn Nhân Chất Độc Cam Nhân Dịp Xuân Nhâm Dần 2022

Thứ ba - 25/01/2022 04:23
Hưởng ứng Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Nhâm Dần 2022 và Xuân tình nguyện năm 2022. Vào ngày 14/01/2022 và ngày 21/01/2022, Chi đoàn Sở Xây dựng phối hợp với Hội chữ thập đỏ Sở Xây dựng Cao Bằng và các đơn vị tài trợ đến chúc Tết các các gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam tại xã Thị Hoa, huyện Hạ Lang và xã Tam Kim, huyện Nguyên Bình.
Lãnh đạo Sở Xây dựng, Chi đoàn Sở Xây dựng, Hội chữ thập đỏ tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Thị Hoa.
Tại chương trình, đoàn đã tặng quà 120 suất quà, (bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm) cho các hộ nghèo tại xã Thị Hoa, huyện Hạ Lang và xã Tam Kim, huyện Nguyên Bình với tổng trị giá 60.000.000đ (trong đó trao tặng 65 suất quà tại xã Thị Hoa, huyện Hạ Lang; tặng 55 suất quà tại xã Tam Kim, huyện Nguyên Bình) với mong muốn chung tay, chia sẻ, giúp đỡ cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam đón một mùa xuân mới trọn vẹn, ấm áp nghĩa tình. Qua đây đoàn cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể Nhân dân xã Thị Hoa và xã Tam Kim.
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Hội chữ thập đỏ, đoàn viên thanh niên nhằm giúp đỡ, động viên các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm niềm tin, động lực vươn lên trong cuộc sống và có thêm đều kiện vui Xuân, đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.
Một số hình ảnh của Chương trình:
đk tin 2 2
Đại diện các đơn vị tài trợ tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Thị Hoa.
đk tin 2 3
Lãnh đạo Sở Xây dựng tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Tam Kim.
đk tin 2 4
Chi đoàn Sở Xây dựng tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Tam Kim.
đk tin 2 5
Đại diện các đơn vị tài trợ tặng quà cho các hộ nghèo tại Tam Kim.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng, Thạch Ngọc Sơn – Bí thư Chi đoàn Sở Xây dựng