Hòa An: Tập huấn công tác cán bộ Đoàn, Hội, Đội cơ sở

Thứ ba - 07/12/2021 03:02
Từ ngày 22 - 25/11/2021, Huyện đoàn Hòa An Phối hợp với Trung tâm chính trị huyện Hòa An tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và công tác Đoàn, Hội, Đội cơ sở năm 2021 cho 52 đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban chấp hành Đoàn các xã, thị trấn, trên địa bàn huyện.
Toàn cảnh Hội nghị.
Trong 4 ngày, 52 đoàn viên được nghiên cứu các chuyên đề: Công tác giáo dục chuyền thống trên quê hương cách mạng Cao Bằng; Kỹ năng nâng cao sử dụng internet, mạng xã hội và phòng tránh những văn hóa độc hại trên không gian mạng cho đoàn viên; Kỹ năng tổ chức Đại hội đoàn; kỹ năng tổ chức các hoạt động tuyên chuyền về phòng, chống đuối nước và tai nạn thương tích, xâm hại cho trẻ em; Nằm trong nội dung chương trình học tập, lớp Bồi dưỡng cán bộ Đoàn, Hội cơ sở sẽ đến thăm quan thực tế tại khu di tích lịch sử Nặm Lìn, nơi thành lập chi bộ Đảng cộng sản đầu tiên của tỉnh Cao Bằng tại xã Hoàng Tung.
Đây là hoạt động được Ban Thường vụ Huyện Đoàn Hòa An duy trì tổ chức hàng năm nhằm nâng cao nhận thức, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội, Đội cơ sở, góp phần đẩy mạnh công tác Đoàn, Hội, Đội và phong trào thanh thiếu nhi trong toàn huyện.

Tác giả: Huyện Đoàn Hoà An