Huyện Đoàn Hoà An: Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Đoàn, Hội Và Phong Trào TTN Huyện Hòa An Năm 2021

Thứ hai - 27/12/2021 03:40
Ngày 23/12/2021, Huyện Đoàn, Hội LHTN huyện Hòa An tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Tô Phương Chi – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Thuận – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Toàn cảnh Hội nghị.
   Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021 với chủ đề “Thanh niên Cao Bằng khởi nghiệp, lập nghiệp”, Tuổi trẻ huyện Hòa An đã chủ động, tích cực và thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác. Đẩy mạnh và tổ chức có hiệu quả công tác giáo dục truyền thống; phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện trong việc tổ chức các phong trào hành động, các chương trình đồng hành với thanh niên và đạt được một số kết quả nổi bật như: Huy động được trên 8200 ngày công lao động xã hội chủ nghĩa, làm đường bê tông được trên 3,5km; vệ sinh trên 56km đường làng, ngõ xóm, 11km kênh mương nội đồng, vệ sinh các nhà văn hóa xóm, các nhà bia ghi tên liệt sỹ; trồng trên 19.000 cây xanh, trồng và chăm sóc 05 tuyến đường hoa; xây dựng các công trình thanh niên cấp; tặng 12 suất quà cho các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng; tặng bạt và hỗ trợ 20 hộ gia đình thanh niên thuộc hộ nghèo che chắn chuồng trại phòng chống rét cho gia súc; khám, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho 30 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo; tặng các suất quà cho 02 chốt phòng chống dịch Covid-19 thuộc Đồn biên phòng Lũng Nặm, huyện Hà Quảng... Trong năm, toàn huyện kết nạp được 301 đoàn viên mới, giới thiệu được 155 đoàn viên ưu tú cho Đảng, được Đảng kết nạp 105 đồng chí.
   Tại Hội nghị, BCH Đoàn huyện Hòa An đã được Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Cao Bằng tặng bằng khen cho 03 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2021; BCH Huyện Đoàn tặng Giấy khen 11 đơn vị đạt danh hiệu xuất sắc, 10 đơn vị đạt danh hiệu tiên tiến, 19 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN năm 2021.
Một số hình ảnh tại hội nghị:
HA 3

HA 2