Huyện Đoàn Hà Quảng phối hợp tổ chức Chương trình ra quân hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia năm 2022

Thứ tư - 12/10/2022 03:48
Thực hiện Kế hoạch số 2878/KH-UBND ngày 30/9/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Hà Quảng về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số Quốc gia năm 2022 trên địa bàn huyện Hà Quảng và thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022. Ngày 10/10/2022, Huyện Đoàn Hà Quảng phối hợp với VNPT Quảng và Điện lực Hà Quảng tổ chức Chương trình ra quân Triển khai thanh toán không dùng tiền mặt, hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia năm 2022 tại UBND Thị trấn Xuân Hòa.
Chương trình ra quân Triển khai thanh toán không dùng tiền mặt, hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia năm 2022.
Đến dự chương trình, có đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nông Thị Hồng Liên, Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện; đồng chí Lê Văn Hiền, Giám đốc Điện lực Hà Quảng; đồng chí Hoàng Khánh, Giám đốc VNPT Hà Quảng; đồng chí Hoàng Văn Linh, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Triệu Văn Duy, Chủ tịch UBND thị trấn Xuân Hòa; đồng chí Hứa Thị Son, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Xuân Hòa; các đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức thị trấn Xuân Hòa, Điện lực, VNPT Hà Quảng và các đoàn viên, thanh niên tại các cơ sở đoàn trực thuộc Huyện đoàn.
Tại Chương trình, Ban Tổ chức đã tuyên truyền các nội dung bằng hình thức giao lưu với các đại biểu, các đoàn viên, thanh niên tham dự chương trình qua các câu hỏi và có những phần quà cho các đại biểu, đoàn viên, thanh niên có câu trả lời đúng.
Ngay sau khi chương trình kết thúc, các cán bộ, công chức và các bạn đoàn viên, thanh niên đã tổ chức tuyên truyền,  hướng dẫn, hỗ trợ người dân sử dụng dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt tại chợ Bản Giới (Thị trấn Xuân Hòa) và tại các hộ gia đình, hộ sản xuất, kinh doanh,…
Với chủ đề năm 2022 là “Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân”, chương trình ra quân triển khai thanh toán không dùng tiền mặt tại huyện Hà Quảng có ý nghĩa quan trọng, nhằm tạo cơ hội cho người dân trên địa bàn được tiếp cận và trải nghiệm các hình thức, chính sách ưu đãi từ các tổ chức tín dụng, trung gian thanh toán, các nhà bán lẻ, nhà cung cấp dịch vụ để xây dựng thói quen thanh toán không dùng tiền mặt.
Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Huyện Đoàn Hà Quảng