Khối thi đua số 6 - MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội tỉnh tổ chức Giao lưu thể thao, văn nghệ

Thứ hai - 03/10/2022 00:21
Ngày 30/9/2022, tại trụ sở Liên đoàn Lao động tỉnh, Khối thi đua số 6 - Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội tỉnh tổ chức Giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày giải phóng Cao Bằng (03/10/1950 - 03/10/2022); Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cao Bằng lần thứ XV, Chào mừng Đại hội đại biểu Hội Cựu Chiến binh tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Toàn cảnh chương trình
Dự Chương trình có đ/c Lương Tuấn Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; đ/c Hoàng Hồng Diệu - Ủy viên BCH TW Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, Trưởng Khối giao ước thi đua năm 2022; đ/c Dương Hùng Dũng – Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Phó trưởng Khối giao ước thi đua năm 2022; đ/c Nông Thị Tuyết - Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; đ/c Lý Thị Huệ - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Đ/c Nguyễn Thắng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh và đông đủ các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị thành viên trong Khối thi đua.
khối thi đua c diệu phát biểu
Đ/c Hoàng Hồng Diệu - Ủy viên BCH TW Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, Trưởng Khối giao ước thi đua năm 2022 phát biểu khai mạc.
Trong khuôn khổ chương trình, cán bộ công chức khối thi đua đã tham gia giao lưu các nội dung: Kéo co, bóng chuyền hơi.
Kết thúc nội dung giao lưu thể thao Ban Tổ chức giải đã trao Giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội đạt thành tích. Tổ chức giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị trong Khối thi đua với các tiết mục hát, nhảy đặc sắc.
Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Khối thi đua đã chúc mừng sinh nhật đồng chí Nguyễn Thắng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh và các đồng chí có ngày sinh trong tháng 9.
Một số hình ảnh tại chương trình:
khối thi đua 2
Các đơn vị tham gia thi đấu kéo co.
khối thi đua 3
Các đơn vị tham gia thi đấu bóng chuyền hơi.
khối thi đua 4
Đ/c Lương Tuấn Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh trao giải cho đội bóng đạt giải Nhất nội dung thi đấu bóng chuyền hơi.