Tư vấn định hướng nghề nghiệp cho 3000 học sinh THPT trên địa bàn tỉnh

Thứ hai - 29/11/2021 04:34
Ngày 28/11/2021 Tỉnh Đoàn thanh niên Cao Bằng tổ chức tư vấn định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh THPT trên địa bàn tỉnh. Tham dự buổi tập huấn có các Đồng chí lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Trung ương Đoàn; Thường trực Tỉnh Đoàn; Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và  hơn 3000 em học sinh thuộc 7 trường THPT trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.
Tư vấn định hướng nghề nghiệp cho 3000 học sinh THPT trên địa bàn tỉnh
Chương trình được tổ chức bằng hình thức trực tuyến tại các điểm cầu: Điểm cầu trung tâm tại Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên Trung ương Đoàn và các điểm cầu tại: Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Cao Bằng và 7 trường THPT (THPT Thành phố, THPT Bế Văn Đàn, THPT Cao Bình, THPT Nguyên Bình, THPT Tĩnh Túc, THPT Nà Bao và trường GDTX Nguyên Bình). Tại chương trình các em đã được  giao lưu, học tập với thầy Lê Anh Tuấn – Trưởng phòng kỹ năng Trung tâm Dịch vụ việc làm và hỗ trợ Thanh thiếu niên. Chương trình đã được các em học sinh nhiệt tình tham gia và tạo những hiệu ứng tích cực, kịp thời và bổ ích với các em nhằm mục đích hỗ trợ cho các em kiến thức, kỹ năng tiếp cận lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực và nguyện vọng của bản thân.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Cao Bằng.