Quảng Hòa: Hội thi Giáo viên làm TPT Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi cấp huyện năm học 2022 - 2023

Thứ sáu - 14/04/2023 20:58
Ngày 13-14/4, Huyện Đoàn thanh niên phối hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Quảng Hòa tổ chức hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi cấp huyện năm học 2022 - 2023. Dự Hội thi có các đồng chí lãnh đạo Huyện Đoàn, phòng Giáo dục và đào tạo, Hội khuyến học huyện, 14 thí sinh là giáo viên TPT Đội và sự cổ vũ của các cổ động viên đến từ các trường học trong toàn huyện.
Lãnh đạo Huyện Đoàn trao giấy khen và phần thưởng cho 02 thí sinh đạt giải thí sinh xuất sắc nhất hội thi.
Tham gia hội thi đã có 24 hồ sơ đăng ký, qua xét hồ sơ và chấm vòng sáng kiến kinh nghiệm, ban giám khảo đã lựa chọn 14 thí sinh có đủ điều kiện để tham gia thi vòng thi sân khấu hóa gồm 03 phần thi: hiểu biết về kiến thức và kỹ năng công tác Đội, thực hành kỹ năng nghiệp vụ làm công tác Đội và thi năng khiếu.

Phần thi tìm hiểu kiến thức và kĩ năng công tác đội
Phần thi tìm hiểu kiến thức và kĩ năng công tác đội.

Kết thúc hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã trao giấy chứng nhận cho 14/14 thí sinh tham gia đạt danh hiệu giáo viên làm TPT Đội giỏi cấp huyện năm học 2022 - 2023, Ban Chấp hành Huyện Đoàn, Hội khuyến học huyện trao giấy khen và phần thưởng cho 02 thí sinh đạt giải thí sinh xuất sắc nhất hội thi: đồng chí Lục Thị Tâm - Giáo viên TPT Đội trường PTDTNT THCS Phục hòa và đồng chí Lương Thùy Linh - Giáo viên TPT Đội trường Tiểu học Lạc Giao.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện trao giấy chứng nhận cho 14 thí sinh đạt danh hiệu GV làm TPT Đội giỏi.

Hội thi là dịp để các Giáo viên làm TPT Đội thể hiện phẩm chất, bản lĩnh và năng lực, được giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm góp phần nâng cao chất lượng công tác đội và phong trào thiếu nhi tại đơn vị.

Một số hình ảnh hoạt động:
Phần thi thực hành kỹ năng và nghiệp vụ công tác đội
Phần thi thực hành kỹ năng và nghiệp vụ công tác đội.

phần thi năng khiếu
Phần thi năng khiếu.