Quảng Hòa: Ra quân làm đường bê tông nông thôn tại xóm Lũng Sặp, xã Quốc Toản

Thứ ba - 18/10/2022 21:35
Ngày 18/10/2022 Ban thường vụ Huyện Đoàn Quảng Hòa tổ chức ra quân làm đường bê tông nông thôn tại xóm Lũng Sặp, xã Quốc Toản, hoạt động thu hút 50 đoàn viên, thanh niên tham gia.
Ra quân làm đường bê tông nông thôn tại xóm Lũng Sặp, xã Quốc Toản.
Với tinh thần “Xung kích tình nguyện”, sau một buổi ra quân, các bạn đoàn viên, thanh niên đã hoàn thành đoạn đường có chiều dài 86m. Đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp nhân dân xóm Lũng Sặp có điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, góp phần thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Tác giả: Huyện Đoàn Quảng Hòa