Quảng Hòa: Tổ chức hội nghị BCH (Mở rộng) lần thứ 24, Khóa XIV

Thứ hai - 25/04/2022 05:28
Ngày 24/4/2022 tại Hội trường Khối Dân vận, Huyện Đoàn Quảng Hoà tổ chức Hội nghị BCH (mở rộng) lần thứ 24, khóa XIV, sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN quý I, tổng kết Tháng thanh niên năm 2022. Tham dự Hội nghị có Thường trực Huyện Đoàn, các đồng chí ủy viên BCH Huyện Đoàn, ủy viên UBKT huyện Đoàn khóa XIV, nhiệm kỳ 2017 - 2022, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở, chi đoàn trực thuộc.
Toàn cảnh Hội nghị.
        Trong 3 tháng đầu năm 2022, các cấp bộ Đoàn đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, sáng tạo trong triển khai chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi, các nội dung triển khai đúng hướng, bám sát chủ đề công tác năm và đạt được nhiều kết quả phấn khởi: Toàn huyện tuyên truyền, vận động được 3.000 ngày công lao động xã hội chủ nghĩa tham gia vệ sinh, phát quang được 9km đường làng, ngõ xóm, khu vực cơ quan, trường học, nhà văn hóa, nhà bia ghi tên Liệt sĩ, tuyến đường tự quản, khu du lịch, hoàn thành 1.300m đường bê tông nông thôn, 480m mương thủy lợi; làm mới 02km đường nội đồng; tham gia vệ sinh và chuẩn bị công tác hậu cần tại khu cách ly; phối hợp xây dựng mới 02 sân chơi cho thanh thiếu nhi; phối hợp phát quang 02 tuyến đường tuần tra biên giới, đóng góp 30 công lao động tham gia giúp đỡ 03 gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vận động 01 hộ gia đình thanh niên di rời gia súc ra khỏi gầm sàn nhà ở; cắm 01 biển tuyến đường tự quản; phối hợp trồng được trên 8.000 cây xanh các loại. Tổ chức hoạt động vệ sinh, chuẩn bị cơ sở vật chất khu cách ly bệnh nhân Covid - 19; nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 lãnh đạo, cán bộ, hội viên, đoàn viên của Đoàn thanh niên, Hội LHPN huyện tham gia gói 300 cái bánh chưng để trao tặng công dân đang thực hiện cách ly tập trung tại khu cách ly tập trung Lương Thiện, thị trấn Hòa Thuận, huyện Quảng Hòa, phối hợp với Đồn Biên phòng CKQT Tà Lùng, Hội LHPN huyện tổ chức chương trình ”Xuân Biên phòng - Ấm lòng dân bản”, tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022; tổ chức được 03 buổi tuyên truyền phòng, tránh rét cho trâu, bò; phối hợp tập huấn chuyển giao tiến bộ khoa học kĩ thuật được 08 buổi, 01 lớp tập huấn nuôi cá bống, 01 lớp tập huấn mô hình trồng Ngà Hoóc...thu hút 110 ĐVTN tham gia, kết nạp được 302 đoàn viên mới, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp được 41 đồng chí; ra nghị quyết kết nạp 07 đảng viên mới.
Các đoàn cơ sở, chi đoàn trực thuộc đăng ký thi đua năm 2022 (2)
Các đoàn cơ sở, chi đoàn trực thuộc đăng ký thi đua năm 2022.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến, bổ sung, hoàn thiện các văn bản trình bày tại Hội nghị, hoàn chỉnh bộ tiêu chí thi đua thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN; Tổ chức phát động thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2022; lấy ý kiến góp ý cho dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyên Quảng Hòa lần thứ XV, Cho ý kiến về Đề án tổ chức Đại hội Đoàn, Đề án nhân sự Ban chấp hành, Ban Thường vụ, chức danh Bí thư, Phó Bí thư Huyện Đoàn; Ủy ban Kiểm tra Huyện Đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Đồng chí Nông Vĩnh Nam Bí thư Huyện Đoàn trao bằng khen của trung ương Hội LHTN Việt Nam cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2022
Đồng chí Nông Vĩnh Nam - Bí thư Huyện Đoàn trao bằng khen của trung ương Hội LHTN Việt Nam cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2022.
          Tại hội Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Hội LHTN việt Nam cho 01 tập thể, bằng khen của Ban thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng cho 02 tập thể, 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai chương trình tình nguyện mùa đông năm 2021 và xuân tình nguyện năm 2022; Bằng khen của BCH Tỉnh Đoàn cho 01 tập thể, 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai hoạt động Tháng thanh niên năm 2022.

Tác giả: Huyện Đoàn Quảng Hòa.