Thăm, tặng quà cho thanh niên công nhân bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần

Thứ năm - 27/01/2022 02:33
Ngày 25/01/2022, Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức thăm, tặng quà các thanh niên công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Thành phố Cao Bằng.
Tại Cao Bằng, trong thời gian qua dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, công việc, thu nhập của một bộ phận thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Nhằm tăng cường các hoạt động chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho thanh niên công nhân tại các khu công nghiệp, khu chế xuất bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và động viên các thanh niên công nhân trước thềm năm mới, tại chương trình thăm tặng quà, đồng chí Triệu Thanh Dung – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã chia sẻ với những khó khăn, vất vả, thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh trong năm 2021; mong rằng sự quan tâm chăm lo của tổ chức Đoàn – Hội sẽ là động lực, khích lệ thanh niên công nhân cố gắng vươn lên, từng bước vượt qua mọi khó khăn để ổn định cuộc sống.
Dịp này, Tỉnh Đoàn – Hội LHTN tỉnh đã trao tặng những suất quà Tết cho các thanh niên công nhân trị giá (500.000đ/suất), góp phần mang tới một mùa xuân ấm áp, thể hiện tinh thần quan tâm, chăm lo, tương thân tương ái và phương châm không để ai bị bỏ lại phía sau.

Tác giả: Ban Phong trào Tỉnh Đoàn