Thăm, tặng quà ngành Y tế nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam

Thứ năm - 25/02/2021 22:42
Sáng ngày 26/2/2021, Đoàn công tác của Tỉnh Đoàn do Đồng chí Hoàng Hồng Diệu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn làm trưởng đoàn đến thăm, tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo, cán bộ, y bác sỹ đang công tác tại Sở Y tế và những người công tác trong ngành y trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021).
Thăm, tặng quà ngành Y tế nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam
Trong chuyến công tác, Đoàn đã đến thăm, động viên tinh thần và tặng quà các y, bác sỹ, cán bộ, chiến sĩ quân y đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại khu cách ly tập trung-Trung đoàn 852, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh (xã Ngũ Lão, huyện Hoà An).

Tại khu cách ly tập trung, Trung đoàn 852, đang thực hiện cách ly theo dõi sức khỏe 201 công dân. Nghe các y, bác sỹ, lực lượng quân y chia sẻ về thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly, đồng chí Hoàng Hồng Diệu đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của tập thể y, bác sĩ thực hiện nhiệm vụ trong suốt hơn một năm qua. Đồng thời, động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của đội ngũ y, bác sỹ, lực lượng quân y và mong muốn trong thời gian tới, đội ngũ cán bộ y tế, lực lượng quân y tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, tận tâm, giàu lòng y đức, sẵn sàng ứng phó với các tình huống dịch bệnh có thể xảy ra, hết mình chăm lo vì sức khỏe của người bệnh.

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã tặng 4.000 khẩu trang y tế và 01 suất quà cho các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung-Trung Đoàn 852 để góp phần vào công tác phòng chống dịch Covid-19.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Ban Phong trào Tỉnh Đoàn