Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng phối hợp với Chùa Đống Lân tổ chức “Xuân biên giới – Tết yêu thương”

Thứ sáu - 28/01/2022 04:38
Ngày 27/01/2022, Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Chùa Đống Lân tổ chức chương trình “Xuân biên giới – Tết yêu thương” năm 2022 tại xã Thanh Long, huyện Hà Quảng.
Đ/c Triệu Thanh Dung – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh và Sư thầy Thích Nữ Diệu Thông – Ủy viên Ban Thường Trực, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Trụ trì Chùa Đống Lân tặng quà cho các hộ dân nghèo.
Tham dự có đồng chí Triệu Thanh Dung – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Sư thầy Thích Nữ Diệu Thông – Ủy viên Ban Thường Trực, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Cao Bằng, Trụ trì Chùa Đống Lân; đại diện Huyện Đoàn Hà Quảng; lãnh đạo xã Thanh Long và đông đảo bà con phật tử.
Với tinh thần tương thân tương ái, nhằm động viên, sẻ chia với người dân có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa trong dịp Tết cổ truyền với mong muốn mang tới một mùa xuân ngập tràn ấm áp, yêu thương. Đoàn đã trao tặng 51 suất quà Tết và quần áo ấm, giày dép cho 51 hộ dân nghèo tại 2 xóm Tẩn Phung, Thanh Chung với tổng giá trị trên 30 triệu đồng do các tăng ni, phật tử, các hảo tâm đóng góp.
image002
Hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm, đồng hành phối hợp giữa tổ chúc Đoàn – Hội với các tổ chức tôn giáo tại địa phương trong chăm lo, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn; chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027