Tỉnh Đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh kết nối, hỗ trợ tiêu thụ trên 2 tấn bí xanh thơm Thạch An.

Thứ năm - 29/09/2022 22:42
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022 nhằm đẩy mạnh chương trình “Đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp, lập nghiệp”, chương trình “Kết nối nông sản – San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch”, đồng thời phát huy vai trò, trách nhiệm của cán bộ Đoàn, ĐVTN trong việc tuyên truyền, kết nối, hỗ trợ tiêu thụ nông sản địa phương; Tỉnh đoàn Cao Bằng chỉ đạo 100% các đơn vị Đoàn cấp huyện và đơn vị trực thuộc chung tay hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm Bí xanh thơm huyện Thạch An.
Chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn hỗ trợ tiêu thụ nông sản.
Chương trình được phát động từ 30/8, sau khi được triển khai các cơ sở Đoàn đã tích cực tuyên truyền, vận động ĐVTN và người dân trên địa bàn ủng hộ. Hoạt động thu hút đông đảo ĐVTN và người dân tại địa phương đến đăng ký ủng hộ mua hàng. Tính đến ngày 29/9 Tuổi trẻ Cao Bằng đã tiêu thụ được 2404 kg Bí xanh thơm với trị giá 24.040.000đ. Tiêu biểu như: huyện Đoàn Thạch An 1300kg; Đoàn Thanh niên Biên Phòng tỉnh 920 kg; Đoàn Thanh niên BCH Quân sự tỉnh 100kg; Chi đoàn Tỉnh Đoàn 84kg,…
Đây là hoạt động thiết thực của Tuổi trẻ Cao Bằng nhằm thu hút sự quan tâm của cộng đồng, cùng chia sẻ, chung tay với người dân tiêu thụ nông sản. Qua đó, giúp người dân thu hoạch kịp thời, đẩy mạnh sản lượng tiêu thụ sản phẩm đặc trưng của địa phương, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tương thân, tương ái vì cuộc sống cộng đồng của ĐVTN.
Một số hình ảnh hoạt động:
Huyện Đoàn Thạch An hỗ trợ tiêu thụ được 1300kg Bí xanh thơm

Đoàn TN Biên Phòng tỉnh