Tỉnh Đoàn thanh niên – Sở Thông tin và Truyền thông: Triển khai nhiệm vụ công tác phối hợp năm 2023

Thứ tư - 26/04/2023 20:50
Ngày 26/4, Tỉnh Đoàn thanh niên - Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác phối hợp năm 2022, triển khai nhiệm vụ công tác phối hợp năm 2023. Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Hồng Diệu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Hoàng Ngọc Sơn – Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông; đồng chí Nông Văn Hiếu - Giám đốc VNPT Cao Bằng; các đồng chí thường trực, lãnh đạo, chuyên viên các phòng, ban chuyên môn của hai đơn vị; lãnh đạo VNPT và cán bộ phụ trách chuyển đổi số Viễn thông Cao Bằng.
Tỉnh Đoàn thanh niên - Sở Thông tin và Truyền thông ký kết các nội dung, nhiệm vụ phối hợp triển khai trong năm 2023.
Tỉnh Đoàn thanh niên - Sở Thông tin và Truyền thông ký kết các nội dung, nhiệm vụ phối hợp triển khai trong năm 2023.
Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Giữa Sở Thông tin và Truyền thông và Tỉnh Đoàn thanh niên Cao Bằng giai đoạn 2022 - 2026, trong năm 2022 các hoạt động phối hợp giữa hai đơn vị đã được triển khai đảm bảo thiết thực, hiệu quả, phát huy vai trò, trách nhiệm của 2 cơ quan trong việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Để tiếp tục phát huy những gì đã đạt được và đẩy mạnh, nâng cao hơn nữa nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về sứ mệnh tiên phong trong chuyển đổi số, hai đơn vị đã tiến hành thảo luận, thống nhất và thông qua các nội dung, nhiệm vụ phối hợp triển khai trong năm 2023 với 12 nội dung trọng tâm.

Việc duy trì hoạt động ký kết thống nhất các nhiệm vụ cụ thể theo từng năm góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ và phát huy vai trò, thế mạnh của 2 đơn vị trong công tác phối hợp. Đồng thời, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về vai trò tiên phong trong chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin, truyền thông, làm chủ khoa học công nghệ, làm chủ công nghệ số trong đời sống, trong phát triển kinh tế - xã hội. Góp phần thúc đẩy chuyển đổi số trong công tác Đoàn và xã hội.

 
kí kết 2
Tỉnh Đoàn thanh niên phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông và VNPT Cao Bằng ký kết Kế hoạch tổ chức Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo ứng dụng chuyển đổi số trong học tập, lao động và công tác năm 2023.
 
Nhân dịp này, Tỉnh Đoàn thanh niên phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông và VNPT Cao Bằng ký kết Kế hoạch tổ chức Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo ứng dụng chuyển đổi số trong học tập, lao động và công tác năm 2023. Thông qua Cuộc thi nhằm tìm kiếm và phát huy những ý tưởng, sáng kiến ứng dụng chuyển đổi số có tính thực tiễn cao trong mọi lĩnh vực của cán bộ, đoàn viên thanh niên. Đồng thời, thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo, nâng cao trách nhiệm, nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin, truyền thông và thúc đẩy chuyển đổi số trong mọi lĩnh vực.

Tác giả: Lâm Oanh - Ban Tuyên giáo

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Fanpage
Liên kết website
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay1,678
  • Tháng hiện tại21,126
  • Tổng lượt truy cập3,939,238
Huy Hiệu Đoàn
© 2021 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN THANH NIÊN CAO BẰNG
Địa chỉ: Khối nhà MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, Phường Đề Thám, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 02063. 852. 165  - Fax: 02063. 852. 165
Email: tinhdoan@caobang.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bí thư Tỉnh Đoàn
Ghi rõ nguồn http://tinhdoan.caobang.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ địa chỉ này.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây