Tuổi trẻ Bộ Chỉ huy Quân sự ra quân Ngày chủ nhật xanh lần 2 năm 2022

Chủ nhật - 29/05/2022 23:31
Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, Ngày môi trường thế giới 05/6, ngày 29/5/2022 tuổi trẻ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức ra quân ngày Chủ nhật xanh đồng loạt toàn quốc lần thứ lần thứ năm 2022
Tuổi trẻ Bộ Chỉ huy Quân sự ra quân Ngày chủ nhật xanh lần 2 năm 2022
Nhằm nâng cao nhận thức, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của cán bộ, đoàn viên thanh niên trong tham gia củng cố, cải tạo, góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, xây dựng cơ quan, đơn vị xanh, sạch, đẹp, văn minh.
Dự và quán triệt phát động ra quân ngày Chủ nhật xanh có đồng chí thượng tá Nguyễn Thế Tiến, Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ CHQS tỉnh Cao Bằng. Hoạt động thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, với các nội dung: củng cố cảnh quan, bồn hoa, khuôn viên đơn vị, phát quang, vệ sinh môi trường, thu gom rác bờ kè xung quanh cơ quan Bộ CHQS tỉnh.
Thông qua hoạt động ra quân “Chủ nhật xanh” góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, thi đua lao động thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ CHQS tỉnh Cao Bằng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027./.
Một số hình ảnh hoạt động:
quân sự 2
quân sự 1