Tuổi trẻ Bộ đội biên phòng sôi nổi các hoạt động tình nguyện

Thứ năm - 04/08/2022 05:58
Tuổi trẻ Bộ đội Biên phòng phát huy tinh thần xung kích, sôi nổi tổ chức các hoạt động tình nguyện giúp đỡ, hỗ trợ bà con nhân dân trên địa bàn.
Tuổi trẻ Bộ đội biên phòng sôi nổi các hoạt động tình nguyện
Ngày 03/8, Chi đoàn Đồn Biên Phòng Xuân Trường phối hợp với Đoàn xã Khánh Xuân và bà con nhân dân làm 50m đường giao thông tại xóm Lũng Quẩy, xã Khánh Xuân, huyện Bảo Lạc. Qua đó, góp phần cải thiện đời sống dân sinh, chung tay vào xây dựng nông thôn mới.
z3616996658113 1e8cfba2e8fad1426e4bacd9a49b17af(Chi đoàn Đồn Biên Phòng Xuân Trường phối hợp với các đơn vị tổ chức xây dựng đường giao thông)
Cùng với đó, Chi đoàn Đồn Biên phòng Đàm Thủy phối hợp với các tổ chức đoàn thể giúp gia đình chị Hoàng Thị Chì, xóm Háng Thoang di dời chuồng trại gia súc ra khỏi gầm sàn nhà ở, đồng thời hỗ trợ gia đình 2,5 triệu đồng.
ảnh Đàm Thủy
(Chi đoàn Đồn Biên phòng Đàm Thủy giúp gia đình chị Hoàng Thị Chì di dời chuồng trại)
Hòa chung trong không khí sôi nổi các hoạt động tình nguyện, Chi đoàn Đồn Biên phòng Cửa khẩu Lý Vạn phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ xã Đồng Loan giúp đỡ gia đình anh Thẩm Văn Bảo, xóm Đồng Biên láng nền, lợp mái và xây dựng chuồng trại.
Ảnh Lý Vạn(Chi đoàn Đồn Biên phòng Cửa khẩu Lý Vạn hỗ trợ gia đình anh Thẩm Văn Bảo
 xây dựng chuồng trại)
Các hoạt động tình nguyện diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo cán bộ chiến sĩ và đoàn viên thanh niên tham gia, có ý nghĩa thiết thực đối với đời sống bà con nhân dân, qua đó phát huy phẩm chất của người “Bộ đội cụ Hồ”, góp phần tô thắm thêm tình quân dân thắm thiết.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh