“Xuân biên giới – Tết yêu thương” đến với thiếu nhi xã Vũ Nông, huyện Nguyên Bình

Thứ sáu - 28/01/2022 04:31
Ngày 26/01/2022, Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tổ chức chương trình “Xuân biên giới – Tết yêu thương” năm 2022 tại xã Vũ Nông, huyện Nguyên Bình.
Đ/c Triệu Thanh Dung - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng quà cho các em học sinh.
Tham dự có đồng chí Triệu Thanh Dung – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; anh Nguyễn Thanh Tùng - Phó Chủ tịch CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh; các anh, chị Ủy viên Ban Chủ nhiệm, hội viên CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh; đại diện Huyện Đoàn Nguyên Bình; lãnh đạo xã Vũ Nông, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học và Mầm non Vũ Nông, huyện Nguyên Bình.
Với tinh thần tương thân tương ái, nhằm động viên, sẻ chia với người dân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là thiếu nhi vùng sâu, vùng xa trong dịp Tết cổ truyền với mong muốn mang tới một mùa xuân ngập tràn ấm áp, yêu thương. Tập thể hội viên CLB đã đóng góp kinh phí trao tặng 110 suất quà cho các em thiếu nhi bao gồm: Mũ len, tất, ủng, bánh kẹo; 30 chăn ấm, 60 cặp lồng, 02 ấm nước cho trường học với tổng giá trị quà tặng trên 30 triệu đồng.
Đây là một hoạt động thường niên vào mỗi dịp Tết đến xuân về của CLB Đầu tư và Khởi nghiệp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm với cộng đồng trong hoạt động vì an sinh xã hội của các doanh nhân trẻ, thanh niên khởi nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Ban Phong trào Tỉnh Đoàn