Thăm và giao lưu lực lượng quân đội đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid – 19

Chủ nhật - 21/11/2021 23:16
Ngày 21/11/2021, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Câu lạc bộ Tuổi trẻ 4 lực lượng (CLBTT4LL), phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh và các đơn vị đồng hành tổ chức hoạt động thăm, động viên và giao lưu với lực lượng dự bị động viên, lực lượng quân đội đang thực hiện nhiệm vụ trên tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 tại Trung đoàn 852 (Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh), huyện Hoà An, tỉnh Cao Bằng.
TT Tỉnh Đoàn và BCN CLBTT4LL trao tặng nhu yếu phẩm cho đơn vị.
Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Hồng Diệu – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Nông Thị Tuyết – Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh, đồng chí Tô Phương Chi – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ nhiệm CLBTT4LL, đồng chí Đại tá Nông Công Trọng – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Chính uỷ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Trung tá Lục Quang Trung - Phó Chủ nhiệm chính trị, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; đồng chí Hoàng Mạnh Ngọc – Chủ tịch CLB Doanh nhân cựu chiến binh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Kolia Cao Bằng, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Cao Bằng; các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị: Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh, cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 852 và trên 500 chiến sỹ thuộc lực lượng dự bị động viên của tỉnh.
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Hoàng Hồng Diệu - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã chia sẻ với những hi sinh thầm lặng của cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ trên tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh; chia sẻ với những gian nan, khó khăn, vất vả của lực lượng dự bị động viên trong quá trình tham gia huấn luyện; đồng thời, bày tỏ mong muốn lực lượng quân đội và dự bị động viên tiếp tục phát huy tinh thần quả cảm, anh dũng, vượt qua khó khăn, vất vả để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân tin tưởng, giao phó.

Tại chương trình, thay mặt cán bộ, chiến sỹ và lực lượng dự bị động viên đồng chí Thiếu tá Hoàng Đức Huân, Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Trung đoàn 852 đã bày tỏ quyết tâm, đoàn kết, nỗ lực với tinh thần thép của toàn thể lực lượng để hoàn thành nhiệm vụ với kết quả cao nhất.

21 11 (3)
Đồng chí Nông Thị Tuyết - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh trao tặng lương thực, thực phẩm cho lực lượng dự bị động viên.

21 11 (2)
Các đơn vị đồng hành trao tặng các phần quà cho lực lượng dự bị động viên.

Tại Chương trình, các đơn vị đã trao tặng các phần quà là nhu yếu phẩm, lương thực, thực phẩm với trị giá trên 50 triệu đồng; tổ chức giao lưu văn nghệ, giao lưu trò chơi với lực lượng cán bộ, chiến sỹ và dự bị động viên đang thực hiện nhiệm vụ tại địa phương.
Một số hình ảnh hoạt động:
21 11 (5)

21 11 (4)