Hạ Lang: Ngày cao điểm chung tay xây dựng cảnh quan, bảo vệ môi trường và Ngày Chủ nhật xanh lần thứ III năm 2024

Chủ nhật - 21/07/2024 00:52
Ngày 21/7, tuổi trẻ Hạ Lang đồng loạt tổ chức ra quân hưởng ứng Ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng cảnh quan, bảo vệ môi trường năm 2024 và Ngày Chủ nhật xanh lần III năm 2024.
ĐVTN ra quân hưởng ứng Ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng cảnh quan, bảo vệ môi trường năm 2024 và Ngày Chủ nhật xanh lần III năm 2024.
Tại buổi ra quân đã diễn ra các hoạt động thiết thực như: Vệ sinh môi trường, trồng cây xanh; phát quang đường làng, ngõ xóm, đường nội đồng, khuôn viên trường học; hành trình đến với địa chỉ đỏ, quét dọn, vệ sinh, sơn sửa, chỉnh tranh nhà bia ghi tên liệt sĩ.
hlang 2
ĐVTN quét dọn, vệ sinh, sơn sửa, chỉnh tranh nhà bia ghi tên liệt sĩ.
Trong khuôn khổ chương trình, ĐVTN đã đến thăm, tặng 01 suất quà và huy động ngày công lao động giúp đỡ gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ thu ngô.Các hoạt động thu hút hơn 260 lượt ĐVTN tham gia.

Hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ nhằm nâng cao nhận thức của ĐVTN tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường và góp phần bồi đắp tình yêu quê hương đất nước, phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc.

Tác giả: Huyện Đoàn Hạ Lang