Hà Quảng tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ qúy III năm 2024

Thứ sáu - 13/09/2024 04:53
Ngày 13/9/2024, Câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện Hà Quảng tổ chức sinh hoạt quý III với chủ đề “Nhớ về Bác – Lòng ta trong sáng hơn” nhân kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2024).
Đồng chí Vương Thanh Tùng – Phó Bí thư Huyện Đoàn trình bày chuyên đề tại buổi sinh hoạt.
Tại buổi sinh hoạt đồng chí Vương Thanh Tùng – Phó Bí thư Huyện Đoàn đã trình bày chuyên đề “55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh –  Hoàn cảnh ra đời, ý nghĩa và thành tựu”, ôn lại cho các bạn ĐVTN những thông tin về các nội dung trong di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh; tìm hiều về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và thành tựu của đất nước Việt Nam sau 55 năm thực hiện Di chúc của người.

Buổi sinh hoạt đã góp phần tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc hơn về cuộc đời, sự nghiệp và những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với dân tộc, đất nước và cách mạng Việt Nam. Qua đó,  khơi dậy tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc; củng cố và bồi đắp niềm tin của đoàn viên, thanh niên đối với sự lãnh đạo của Đảng trong công cuộc đổi mới đất nước hiện nay.

Tác giả: Huyện Đoàn Hà Quảng