Huyện Đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Bảo Lạc phối hợp tổ chức Hành trình về với địa chỉ đỏ "Đồn Đồng Mu", thăm hỏi chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Xuân Trường

Thứ bảy - 20/01/2024 20:40
Hướng tới kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1830 - 03/02/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn 2024, ngày 20/01/2024, Huyện đoàn Bảo Lạc phối hợp tổ chức Hành trình về với địa chỉ đỏ, dâng hương, dâng hoa, báo công tại Khu di tích lịch sử Quốc gia Đồn Đồng Mu và thăm hỏi, chúc tết, động viên cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Xuân Trường.
Đoàn công tác dâng hương, dâng hoa, báo công tại Khu di tích lịch sử Quốc gia Đồn Đồng Mu.
Tham dự với chương trình, có đồng chí Hứa Thị Thanh Hoa - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Phó Trưởng Ban Chính trị và Công tác học sinh sinh viên Đại học Quốc gia (ĐHQG) Hà Nội và các đồng chí trong đoàn công tác ĐHQG Hà Nội; đồng chí Nguyễn Lê Hà Thanh - Ủy viên BCH Tỉnh Đoàn Cao Bằng, Bí thư Huyện Đoàn Bảo Lạc; đại diện lãnh đạo, chỉ huy Đồn Biên phòng Xuân Trường; lãnh đạo Đảng ủy - Ủy ban nhân xã Xuân Trường; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện Đoàn, Ban Thường vụ Đoàn xã Xuân trường.

Đồn Đồng Mu, xã Xuân Trường, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng là di tích lịch sử quan trọng của cách mạng Việt NamNơi đây đã diễn ra trận đánh thứ hai của Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân vào đêm ngày 4/02, rạng sáng ngày 5/02/1945. Tại chương trình, đoàn công tác tổ chức dâng hương, dâng hoa và thành kính tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống, hy sinh sương máu để bảo vệ cho nền hòa bình của đất nước, sự độc lập tự do của tổ quốc.
bl đcđ
Đoàn công tác đến thăm hỏi cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Xuân Trường.
Trong khuôn khổ của hoạt động, đoàn công tác đến thăm hỏi, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Xuân Trường. Bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến những hy sinh thầm lặng của các chiến sĩ biên phòng trong bảo vệ, giữ vững từng tấc đất nơi biên cương tổ quốc.

Tác giả: Huyện Đoàn Bảo Lạc