Huyện Hòa An tổ chức Lễ đón, nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2024

Thứ hai - 29/01/2024 04:29
Ngày 29/01/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện phối hợp với Huyện Đoàn Hòa An tổ chức Lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2024.
Toàn cảnh Lễ đón nhận
Trong đợt này, huyện Hòa An đón nhận 71 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Trong 2 năm quân ngũ, phát huy truyền thống quê hương Hòa An, các quân nhân đã ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật và quy định của đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo UBND huyện Hòa An đã chúc mừng và biểu dương các quân nhân đã có nhiều cố gắng, khắc phục mọi khó khăn, tu dưỡng, học tập, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội giao cho. Mong muốn sau khi trở về địa phương, các quân nhân tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, thể hiện tinh thần trách nhiệm của người quân nhân, sớm ổn định cuộc sống, đóng góp tích cực vào sự phát triển của huyện.

Nhân dịp này, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, huyện Đoàn đã tặng quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.

Tại Lễ đón nhận, các quân nhân được Phòng Lao động – Thương binh và xã hội huyện, các công ty, doanh nghiệp, đơn vị dạy nghề hướng nghiệp, tư vấn, giới thiệu việc làm, học nghề, xuất khẩu lao động và các chính sách hỗ trợ của nhà nước cho các quân nhân lựa chọn việc làm sau khi xuất ngũ.

Một số hình ảnh tại Lễ đón, nhận quân:

Tác giả: Huyện Đoàn Hòa An