Thành Đoàn tổ chức Ngày Đoàn viên năm 2024

Chủ nhật - 24/03/2024 06:11
Ngày 23, 24/3, Thực hiện chỉ đạo điểm của Thành Đoàn Cao Bằng, Đoàn phường Tân Giang kết hợp với Trường THCS Tân Giang tổ chức chương trình ngoại khoá, kết nạp đoàn viên mới cho đội viên ưu tú, tổ chức hành trình về địa chỉ đỏ đến Khu lưu niệm đồng chí Hoàng Đình Giong - lãnh đạo tiền bối của Đảng cộng sản Việt Nam.
Chương trình ngoại khoá, kết nạp đoàn viên mới cho đội viên ưu tú tại Đồn Biên phòng Đàm Thủy.
Tại hai chương trình đã diễn ra các hoạt động: Kết nạp mới 22 đoàn viên;Tuyên truyền Ba văn kiện pháp lý về biên giới trên đất liền Việt Nam - Trung Quốc; Tìm hiểu về công viên địa chất toàn cầu UNESCOSO; Đến thăm và tìm hiểu về thân thế, lịch sử con đường các mạng của đồng chí Hoàng Đình Giong; Tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và các trò chơi trong “Ngày Đoàn viên”.

Thông qua chương trình nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ về lịch sử vẻ vang 93 xây dựng và trưởng thành của Đoàn thanh niên, hiểu rõ hơn về lý tưởng cách mạng, lịch sử hào hùng của dân tộc và sẵn sàng tham gia xây dựng đất nước, xung kích tình nguyện bảo vệ Tổ Quốc.

Một số hình ảnh hoạt động:
TP 2

TP 3