Tuổi trẻ Bảo Lâm tổ chức Ngày cao điểm trung tay xây dựng cảnh quan, bảo vệ môi trường nông thôn và Ngày Chủ nhật xanh lần III năm 2024

Chủ nhật - 21/07/2024 03:40
Ngày 21/7, đoàn viên thanh niên huyện Bảo Lâm đã triển khai ra quân hưởng ứng Ngày cao điểm chung tay xây dựng cảnh quan và bảo vệ môi trường nông thôn và Ngày Chủ nhật xanh năm 2024.
ĐVTN ra quân hưởng ứng Ngày cao điểm chung tay xây dựng cảnh quan và bảo vệ môi trường nông thôn và Ngày Chủ nhật xanh năm 2024.
Trong ngày ra quân, các cơ sở Đoàn sôi nổi triển khai nhiều hoạt động: tham gia tu sửa, phát quang đường giao thông nông thôn, tổng vệ sinh đường làng ngõ xóm, nhà văn hóa; chỉnh tranh cảnh quan khuân viên cơ quan, trường học; dọn vệ sinh khu vực nghĩa trang liệt sĩ huyện và Nhà bia tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ các xã, thị trấn;... hoạt động thu hút trên 200 ĐVTN tham gia.
blam đcđ
ĐVTN quét dọn vệ sinh tại Nhà bia tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.
Nhân dịp này nhằm hướng đến Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, ĐVTN đã dâng hương tại nghĩa trang, nhà bia tưởng niệm trên địa bàn để bày tỏ lòng kính và biết ơn thế hệ đi trước đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc.

Thông qua hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp; góp phần tuyên truyền ĐVTN và người dân tham gia giữ gìn, bảo vệ môi trường và cảnh quan thiên nhiên.

Tác giả: Huyện Đoàn Bảo Lâm