Sôi nổi các hoạt động Ngày Đoàn viên

Thứ bảy - 25/03/2023 21:18
Thiết thực tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn chỉ đạo Huyện Đoàn Quảng Hòa là đơn vị tổ chức hoạt động điểm "Ngày Đoàn viên" năm 2023 tại xã Quảng Hưng, huyện Quảng Hòa.
Đ/c Triệu Thanh Dung   Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó chủ tịch Hội LHTN tỉnh tặng hoa chúc mừng Ngày Đoàn viên.
Đ/c Triệu Thanh Dung Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó chủ tịch Hội LHTN tỉnh tặng hoa chúc mừng Ngày Đoàn viên.
Chương trình được diễn ra với các nội dung ôn truyền thống Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 92 năm rèn luyện, trưởng thành và giao lưu bóng đá nam giữa đoàn viên, thanh niên xã Quảng Hưng và công ty TNHH thương mại và xây dựng Bảo Ngọc. Hai đội đã cống hiến hết mình cho khán giả những pha bóng gay cấn, đẹp mắt, thu hút đoàn viên thanh niên tham dự.

Tại các huyện và Đoàn trực thuộc cũng đồng loạt tổ chức các hoạt động: Tọa đàm ôn truyền thống, hành trình về nguồn, tổ chức các giải thi đấu thể thao, chương trình giao lưu văn nghệ,… và nhiều hoạt động ý nghĩa khác thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.

Chương trình “Ngày Đoàn viên” là dịp để mỗi đoàn viên, mỗi cơ sở Đoàn cùng ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của tổ chức Đoàn, đồng thời thể hiện vai trò trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên; phát hiện, bồi dưỡng những nhân tố tích cực, tiến tới thành lập tổ chức Đoàn tại nơi có đoàn viên, thanh niên sinh sống, làm việc nhưng chưa có tổ chức Đoàn. Từ đó, mỗi đoàn viên thêm tự hào, nhiệt huyết và trách nhiệm để góp phần xây dựng tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh, đóng góp xứng đáng vào nhiệm vụ chung của cơ quan, địa phương, đơn vị theo tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.

Một số hình ảnh Ngày Đoàn viên:
Huyện Đoàn Quảng Hòa tổ chức giao lưu bóng đá nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Huyện Đoàn Hà Quảng tổ chức Hội trại và giao lưu thể thao kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chi đoàn Bidv Cao Bằng phối hợp với Đoàn thanh niên Phường Sông Hiến, Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông, Chi đoàn Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Cao Bằng tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi giữa 04 Chi đoàn.

Thành Đoàn Cao Bằng tổ chức thành công Chương trình Giai điệu tuổi trẻ Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đoàn xã Mỹ Hưng và Đoàn xã Tiên Thành tổ chức Hành trình về nguồn
Đoàn xã Mỹ Hưng và Đoàn xã Tiên Thành  tổ chức Hành trình về nguồn.

Tác giả: Ánh Nguyệt - Ban TCKT