Trao tặng Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội

Thứ bảy - 25/03/2023 04:47
Sáng ngày 25/3, Đoàn thanh niên Tổng công ty vận tải Hà Nội phối hợp với Tỉnh Đoàn – Hội đồng Đội tỉnh, Huyện Đoàn – Hội đồng Đội huyện Hòa An tổ chức trao tặng Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội tại trường THCS Nam Tuấn, huyện Hòa An.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh.
Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội là công trình thanh niên của Đoàn thanh niên Tổng công ty vận tải Hà Nội chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)  và hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2023. Công trình được thực hiện với tổng kinh phí 30 triệu đồng gồm kệ để sách, bàn, ghế, kệ ngồi, sách, truyện,… Ngoài ra, công trình được trang trí thêm các chậu cây xanh tạo nên không gian thân thiện, thoải mái, thư giãn cho các em thiếu nhi khi đến đọc sách và sinh hoạt sau những giờ học trên lớp.

Đây thật sự là công trình ý nghĩa và bổ ích góp phần hình thành thói quen đọc sách, phát triển văn hóa đọc trong thiếu nhi, thúc đẩy phong trào đọc và làm theo báo Đội. Đồng thời , đây cũng là không gian sinh hoạt và giáo dục truyền thống của tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh cho các em thiếu nhi.

Một số hình ảnh không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội:
KGĐS
ksđs 1