Tuổi trẻ Cao Bằng hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2023 và ra quân ngày cao điểm "Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới"

Chủ nhật - 12/03/2023 23:19
Ngày 12/3, Tuổi trẻ Cao Bằng đồng loạt ra quân Ngày cao điểm Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới năm 2023.
BTV Huyện Đoàn Quảng Hòa tổ chức ra quân Ngày hoạt động tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới  "xây mương nội đồng" tại xóm Lũng Luông, thị trấn Quảng Uyên.
BTV Huyện Đoàn Quảng Hòa tổ chức ra quân Ngày hoạt động tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới "xây mương nội đồng" tại xóm Lũng Luông, thị trấn Quảng Uyên.
Các cấp bộ Đoàn, Hội trong toàn tỉnh đã sôi nổi, hăng hái, ra quân hưởng ứng thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên thiết thực, ý nghĩa. Đây là một trong những hoạt động cao điểm trong Tháng Thanh niên với các công trình, phần việc thanh niên như: làm mới, sửa chữa đường bê tông nông thôn, xây dựng công trình thắp sáng đường quê; đóng góp ngày công hỗ trợ gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách xóa nhà tạm, nhà dột nát; trồng cây phủ xanh đồi trọc, chăm sóc các tuyến đường hoa thanh niên, dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, khởi thông cống rãnh... đã tiếp tục khẳng định quyết tâm, tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ trong dựng xây quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh hoạt động tiêu biểu của các đơn vị:
Tin TT xây dựng NTM
ĐVTN lực lượng vũ trang giúp người dân sửa chữa nhà dột nát.

Tuổi trẻ Hà Quảng phát động ra quân hưởng ứng tại xóm Hòa Mục xã Trường Hà.

ĐVTN Bộ đội Biên phòng xây hỗ trợ người dân xây dựng lò đốt rác tại cộng đồng dân cư.
Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp trồng 3.000 cây keo treo diện tích đất trên diện tích đất ngoài bờ rào Khu liên hợp Gang thép Cao Bằng, Km7 - QL4A, xóm Khuổi Sảo, xã Chu Trinh, thành phố Cao Bằng.
Tuổi trẻ Thành phố chăm sóc tuyến đường "Đường hoa thanh niên".
Tuổi trẻ Trùng Khánh ra quân làm đường bê tông nông thôn tại xóm Bản Chang xã Đức Hồng.

Tác giả: Kim Anh - Ban Phong trào