Bảo Lạc: Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi” huyện Bảo Lạc

Thứ tư - 11/01/2023 21:44
Ngày 11/01, Huyện Đoàn Bảo Lạc phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức thành công Hội thi “Giáo viên làm tổng phụ trách (TPT) Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi” cấp huyện, năm học 2022-2023.
BTC trao tặng danh hiệu Giáo viên TPT Đội giỏi cho các thí sinh.
Đây là dịp để giáo viên làm TPT Đội thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học; góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên làm TPT Đội rèn luyện, tự học và sáng tạo.

Phần thi thực hành nghi thức đội.

Tham gia Hội thi có 09 giáo viên TPT Đội tại các trường Tiểu học (TH), Trung học cơ sở (THCS), TH-THCS trên địa bàn huyện. Các thí sinh đã trải qua 4 phần thi gồm: Thi sáng kiến kinh nghiệm; Thi kiến thức nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi; Thi thực hành nghi thức Đội và Thi năng khiếu.

Phần thi của các thí sinh.

Các nội dung thi đa dạng, thiết thực đã đánh giá được chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ của giáo viên TPT Đội. Các giáo viên đã thể hiện được chuyên môn, nghiệp vụ cao đáp ứng được đòi hỏi, yêu cầu của công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong thời kỳ mới, cũng như vai trò của người phụ trách Đội trong công tác hướng dẫn, dìu dắt, chăm sóc thiếu niên, nhi đồng.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao tặng danh hiệu “Tổng phụ trách Đội giỏi” cho 09/09 giáo viên.

Tác giả: Huyện Đoàn Bảo Lạc