Thành Đoàn - Hội đồng Đội Thành phố tổ chức hội thi "Chỉ huy Đội giỏi" năm học 2022 - 2023

Thứ bảy - 18/02/2023 20:37
Ngày 18/02, Thành Đoàn - Hội đồng Đội phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Cao Bằng tổ chức thành công Hội thi "Chỉ huy Đội giỏi" năm học 2022 -2023.
Đ/c Nông Thị Biếc - Phó Bí thư Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố phát biểu khai mạc Hội thi.
Tham dự Hội thi có Đ/c Vũ Văn Minh - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố; Đ/c Triệu Mỹ Vân - Thành uỷ viên, Trưởng phòng GD&ĐT Thành phố; Đ/c Triệu Thị Lệ Khuyên - Ủy viên BTV, Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn; Đại diện Ban giám hiệu 09 trường THCS trên địa bàn Thành phố; giáo viên TPT Đội trực thuộc Hội đồng Đội Thành phố, 09 thí sinh tham gia dự thi và gần 200 học sinh đến dự, cổ vũ cho chương trình.
Đ/c Triệu Mỹ Vân - UV BCH Thành ủy - Trưởng phòng GD&ĐT Thành phố trao giải "Thủ lĩnh trẻ tương lai"
cho thí sinh.
Hội thi đã diễn ra hết sức sôi nổi với 3 vòng thi: Kiến thức Chỉ huy Đội, kỹ năng nghiệp vụ Đội, Chỉ huy Đội tài năng.
Phần thi "Kiến thức Chỉ huy Đội".
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 11 giải, trong đó có: 05 giải ba, 02 giải nhì, 01 giải nhất, 01 giải "thủ lĩnh trẻ tương lai", 02 giải "Kỹ năng nghiệp vụ Đội giỏi" và "Chỉ huy Đội tài năng".
Hội thi nhằm bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội viên, cán bộ chỉ huy Đội tại các Liên đội, góp phần củng cố xây dựng Đội vững mạnh, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Đội TNTP Hồ Chí Minh trong nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động:
Chỉ huy Đooiji giỏi

chỉ huy đội giỏi