Thành Đoàn: Trao giải cuộc thi video, clip "Tết xưa - Tết nay" bằng tiếng anh năm học 2022-2023

Thứ bảy - 18/02/2023 20:28
Ngày 18/02, Thành Đoàn Cao Bằng phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Clever Junior tổ chức lễ trao giải cuộc thi video, clip "Tết xưa - Tết nay" bằng tiếng Anh năm học 2022 – 2023.
Em Triệu Ngọc Ánh, lớp 8D, trường THCS Đề Thám đạt giải nhất của cuộc thi.
Tham dự buổi lễ có có đồng chí Vũ Văn Minh - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố; đồng chí Triệu Mỹ Vân - Thành uỷ viên, Trưởng phòng GD&ĐT Thành phố; đồng chí Triệu Thị Lệ Khuyên - Ủy viên BTV, Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn; đại diện Ban giám hiệu 09 trường THCS trên địa bàn Thành phố; các đồng chí là giáo viên TPT Đội trực thuộc Hội đồng Đội Thành phố và các em học học sinh tại các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn Thành phố.

Cuộc thi video, clip "Tết xưa - Tết nay" bằng tiếng Anh năm học 2022 - 2023 được phát động từ tháng 01/2023 đến ngày 11/02/2023 với mục đích góp phần nâng cao năng lực tiếng anh cho đoàn viên, thanh thiếu nhi; tạo sân chơi bổ ích, động viên khích lệ các em học sinh trong việc học tập ngoại ngữ, đồng thời tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh thiếu nhi về những giá truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

Sau 01 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được 55 tác phẩm dự thi của 48 tác giả và 07 nhóm tác giả là các em thanh thiếu nhi trên địa bàn thành phố. Trong đó đã có 20 tác phẩm lọt vào vòng chung khảo.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã công bố và trao các giải thưởng cho các tác giả và nhóm tác giải đạt giải, bao gồm: 01 giải nhất; 02 giải nhì; 03 giải ba; 03 giải khuyến khích; 01 giải triển vọng; giải video được yêu thích nhất và giải dành cho đơn vị có nhiều video tham dự đạt giải cao tại cuộc thi. Đồng thời Ban tổ chức cũng đã trao các phần quà cho các tác giả và nhóm tác giả có tác phẩm lọt vào vòng chung khảo của cuộc thi.

Một số hình ảnh hoạt động:
giải nhì Tết xưa tết nayCác tác phẩm đạt giải nhì của cuộc thi.

giải ba tết xưa tết nay
Các tác phẩm đạt giải ba của cuộc thi.

giải khuyến khích tết xưa tết nay
Các tác phẩm đạt giải khuyến khích của cuộc thi.

Tác giả: Thành Đoàn Cao Bằng