Hội nghị Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Cao Bằng lần thứ 11, khóa IV năm 2019

Thứ tư - 20/10/2021 23:49
Sáng 8/7/2019, tại Hội trường cơ quan Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị Ủy ban Hội lần thứ 11, khóa IV năm 2019. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nông Đức Ngọc – Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Vũ Khắc Quang – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn; Anh Triệu Văn Thực – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh chủ trì hội nghị.
Anh Triệu Văn Thực - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng chủ trì Hội nghị
Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, đến nay đã có 7/13 đơn vị tổ chức thành công Đại hội, trong đó có 5 đơn vị hiệp thương Chủ tịch trực tiếp tại Đại hội; 02 đơn vị Bảo Lạc và Thành phố được Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh lựa chọn là đơn vị tổ chức Đại hội điểm.

Tại Hội nghị, các anh, chị Ủy viên Hội tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào Dự thảo Báo cáo công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2019; Báo cáo kiểm điểm của Ủy ban Hội và các nội dung, chương trình, đề án nhân sự, đề án tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp tỉnh.

Các ý kiến tham gia thảo luận đã được Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng nghiêm túc tiếp thu và tiếp tục chỉnh sửa để hoàn thiện các nội dung kế hoạch tiến tới Đại hội Hội LHTNViệt Nam tỉnh Cao Bằng lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024 theo đúng quy trình và điều lệ của Hội LHTN Việt Nam.

Tác giả: Ban Tuyên giáo