Thứ ba - 09/08/2022 03:52
Ngày 09/8, trong khuôn khổ Chương trình Sinh hoạt hè năm 2022, Huyện Đoàn Hạ Lang tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma túy cho thanh thiếu nhi tại Chi đoàn xóm Đồng Biên, xã Đồng Loan.Tham dự có các đồng chí đại diện Huyện Đoàn Hạ Lang, Đoàn xã Đồng Loan và đông đảo các đoàn viên, bạn thanh thiếu nhi xóm Đồng Biên.
Huyện Đoàn Hạ Lang tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma túy cho thanh thiếu nhi năm 2022.
Tại buổi sinh hoạt đã diễn ra các nội dung: Tuyên truyền Luật phòng chống ma túy, phổ biến các tác hại của ma túy, Luật Trẻ em, Luật Giao thông, Luật Phòng chống đuối nước; giao lưu văn nghệ, tổ chức các trò chơi tập thể...
shh 2
Các em nhỏ trong buổi Sinh hoạt hè.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục thanh thiếu nhi phòng, chống ma túy, các tệ nạn xã hội; đoàn kết, tập hợp thanh thiếu nhi tham gia vào các hoạt động tập thể, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, bổ ích, lành mạnh trong dịp hè.