Tuổi trẻ Nguyên Bình hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2023

Thứ ba - 07/11/2023 03:48
Hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam (09/11) nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật và giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật, Huyện Đoàn Nguyên Bình chỉ đạo các trường học trên địa bàn tổ chức hoạt động Ngoại khóa tuyên truyền pháp luật cho thanh thiếu niên và học sinh.
ĐVTN Trường THPT Nguyên Bình đã ký cam kết thực hiện tốt an toàn giao thông đường bộ và nói không với ma túy.
Ngày 02/11, BTV Huyện Đoàn chỉ đạo tổ chức điểm hoạt động ngoại khóa tuyên truyền về Luật an toàn giao thông và phòng chống, ma túy tại Đoàn trường THPT Nguyên Bình với 600 đoàn viên, thanh niên tham gia. Tại Chương trình, đoàn viên thanh niên đã được nghe tuyên truyền và tham gia trả lời câu hỏi liên quan đến các nội dung về an toàn giao thông, lái xe an toàn và tác hại của ma túy. Trong khuôn khổ chương trình, học sinh trường THPT Nguyên Bình đã ký cam kết thực hiện tốt an toàn giao thông đường bộ và nói không với ma túy.

z4925688355986 3e15b891c5c275fda31d0fb67de84385
Ngoại khóa hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam (09/11) cho ĐVTN Trung tâm GDNN, GDTX huyện.

Trên cơ sở văn bản chỉ đạo của Huyện Đoàn, ngày 06/11, Đoàn Trung tâm GDNN, GDTX huyện tổ chức Ngoại khóa hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam (09/11) cho hơn 50 đoàn viên, thanh niên tham gia. Tại hoạt động, đoàn viên thanh niên đã được nghe tuyên truyền về phòng chống ma túy, Luật Giao thông đường bộ, Luật Thanh niên. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật cho thanh thiếu niên , từ đó góp phần xây dựng đời sống trong sạch, lành mạnh, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Tác giả: Huyện Đoàn Nguyên Bình